Skip to content

Tin tức

DẦU NHỚT HI-PERF 4T SCOOTER 10W40

Một số tình trạng như nóng máy, chết máy, xe chạy không êm là những vấn đề thường gặp và gây đau đầu cho các bạn sử dụng xe tay ga. Cùng TotalEnergies khám phá ngay bí quyết hoàn toàn mới giúp bạn giải quyết triệt để các vấn đề trên, cho hành trình mỗi ngày êm ái, bền bỉ và trọn vẹn.

HI-PERF 4T SCOOTER 10W40 – Êm như bay, bền máy mỗi ngày

Giao thông thành thị được xem là một trong những điều kiện khắc nghiệt nhất đối với các phương tiện nói chung và xe tay ga nói riêng. Đường phố đông đúc cộng thêm chế độ dừng chạy liên tục khiến nhiệt lượng tỏa ra từ động cơ xe tay ga càng lớn làm động cơ nhanh xuống cấp, tiêu hao nhiên liệu cùng hàng loạt các vấn đề khác. Hãy tưởng tượng, nóng máy, ì máy, chết máy, xe chạy không êm là những vấn đề bạn phải đối mặt mỗi ngày trên hành trình của mình nếu không dùng đúng loại nhớt phù hợp cho xe. Nắm bắt được điều đó, TotalEnergies ra mắt dòng sản phẩm dầu nhớt dành cho xe tay ga đời mới như Honda SH, PCX, Yamaha NYX…

Là dầu gốc tổng hợp với công thức bảo vệ toàn diện, sản phẩm mới HI-PERF 4T SCOOTER 10W-40  giúp động cơ xe tay ga vận hành bền lực ngay cả trong điều kiện nội đô đông đúc. Ngoài ra, bằng việc giảm nhiệt độ sinh ra do ma sát khi hoạt động, HI-PERF 4T SCOOTER 10W-40 mang lại cảm giác êm ái ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Nhờ đó, hành trình mỗi ngày của bạn sẽ luôn an toàn và trọn vẹn.

hinh

 

Sản phẩm HI-PERF 4T SCOOTER của TotalEnergies là dầu nhớt gốc tổng hợp, có cấp độ nhớt SAE 10W40, chất lượng API SN, JASO MB hoàn toàn đáp ứng yêu cầu bảo vệ và bôi trơn động cơ các loại xe tay ga 4 thì đời mới nhất.

Với công nghệ sản xuất dầu nhớt độc quyền của tập đoàn TotalEnergies– Pháp, sản phẩm mang đến tính năng bảo vệ động cơ vượt trội và vận hành êm ái. Độ nhớt 10W-40 đảm bảo cho áp lực dầu khi hoạt động luôn đảm bảo ngay cả trong các điều kiện khắc nghiệt. Hệ phụ gia cao cấp giúp chống rỉ sét và chống tạo bọt tuyệt hảo, giúp trung hòa và làm chậm quá trình oxy hóa. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ dầu bôi trơn, giữ cho dầu không bị cô đặc và luôn hiệu quả. Độ đồng nhất và tính axit của sản phẩm rất ít thay đổi. Tiêu chuẩn quốc tế JASO MB phù hợp cho hệ truyền động tự động ở xe tay ga. 

 

Trangchu/TinTuc/News1