Skip to content

 

HÀNH TRÌNH 25 NĂM

  Chúng tôi là ai?

 

 

 

Totalgaz thuộc tập đoàn TotalEnergies – một trong bốn tập đoàn năng lượng lớn nhất trên thế giới và đi đầu trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Với lịch sử phát triển hơn 90 năm trên thế giới và nhân sự trên 100.000 nhân viên toàn cầu, tính đến nay sản phẩm của Totalgaz đã được phân phối ở hơn 130 quốc gia. Riêng tại Việt Nam, các sản phẩm của Toatalgaz đã có mặt hơn 25 năm và được hơn một triệu gia đình Việt tin dùng.

 

Hành trình 25 n?m

 

 

Là thương hiệu LPG (khí dầu mỏ hóa lỏng) thuộc tập đoàn TotalEnergies (Pháp), Totalgaz Việt Nam hiện là công ty LPG lớn thứ 2 trên thị trường. Bước chân vào Việt Nam từ những năm 1990 bằng sự ra đời của Công ty Khí đốt Sài Gòn (Elf Gaz Saigon), chỉ sau 7 năm, Totalgaz đã thành công phủ khắp cả nước bằng sự ra đời của các chi nhánh ở Đà Nẵng, Cần Thơ và Hải Phòng.

Hai mươi lăm năm qua là chặng đường đủ dài để Totalgaz thực hiện lời cam kết về chất lượng và an toàn trong từng sản phẩm, minh chứng là sự tin dùng của hơn 1.000.000 hộ gia đình Việt cũng như sản lượng xấp xỉ hơn 12 triệu bình mỗi năm. Với cam kết này này Totalgaz mong muốn được tiến xa hơn và trở thành một nhân tố đóng góp tích cực trong tiến trình phát triển kinh tế, xã hội và đời sống người dân Việt.  

 

Hành trình 25 n?m

 

 

“An toàn không chỉ là lời nói”

Với nhu cầu ngày càng đa dạng từ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, Totalgaz đã cho ra đời ba dòng sản phẩm chính với cam kết an toàn và chất lượng được đặt lên hàng đầu: gas gia dụng; gas công nghiệp và gas bồn công nghiệp.