Skip to content

Hệ thống bồn công nghiệp

YÊN TÂM SỬ DỤNG LPG CÔNG NGHIỆP CÙNG TOTALENERGIES

Với 2 thương hiệu chính Elfgaz và Totalgaz, TotalEnergies hiện là một trong những thương hiệu gas LPG hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ có nguồn cung dồi dào, gas LPG do TotalEnergies cung cấp còn có chất lượng cao.

Nguồn cung chất lượng và dồi dào

Chất lượng của gas LPG do TotalEnergies nhập khẩu đều được kiểm định nghiêm ngặt theo mỗi đơn hàng bởi các đơn vị kiểm định uy tín như Vina Control, Giám định Á Châu, EIC (Energy Inspection Corporation).

Các dòng sản phẩm gas LPG của TotalEnergies đảm bảo hàm lượng tạp chất ở mức thấp nhất không chỉ cho ra ngọn lửa xanh đạt nhiệt lượng cao, mà còn hạn chế tối đa gây ra mụi than ở đầu đốt cũng như không thải ra môi trường những thành phần khí thải gây hại cho sức khỏe của người dùng.

Ngoài ra, các dòng sản phẩm gas LPG của TotalEnergies còn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về hàm lượng chất tạo mùi Ethyl Mercaptan, hàm lượng tạp chất của những khách hàng khó tính trong ngành chai xịt, nước hoa, mỹ phẩm…

Đảm bảo cung ứng với kho chứa lớn, đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp

Không chỉ cung cấp gas LPG chất lượng tốt, TotalEnergies còn có một hệ thống kho chứa gas LPG lớn và đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối. Với hệ thống kho chứa gas LPG hơn 7000 tấn được đặt tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ, TotalEnergies đảm bảo nguồn cung dồi dào và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng gas LPG của doanh nghiệp cũng như người dùng gia đình ở Việt Nam

Các kho chứa gas LPG cũng như các nhà máy sản xuất gas LPG đều được TotalEnergies đầu tư hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình vận hành, sản xuất và lưu trữ.

Không dừng lại ở đó, TotalEnergies còn xây dựng đội ngủ giao nhận và vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo cung cấp nhanh chóng các sản phẩm gas LPG đến người tiêu dùng. TotalEnergies đã đầu tư đội ngũ 20 chiếc xe bồn giao nhận LPG đảm bảo khả năng cung ứng cho quý khách và để tránh lẫn những loại LPG chất lượng kém.

Đội ngũ tài xế xe bồn của TotalEnergies tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về an toàn di chuyển, an toàn giao nhận và giờ làm việc, đảm bảo  chất lượng và số lượng trong khâu giao nhận LPG cho quý khách. Trên mỗi chiếc xe bồn, TotalEnergies cũng trang bị một hệ thống giám sát và định vị hành trình tiên tiến nhất OBC, giúp cho việc giao nhận trở nên chuyên nghiệp, được quản lý chặt chẽ và sự di chuyển luôn tuân thủ những tiêu chuẩn an toàn khắt khe của TotalEnergies.

 

hinh