Skip to content

Hệ thống bồn công nghiệp

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT MỘT HỆ THỐNG BỒN GAS LPG CÔNG NGHIỆP

TotalEnergies hiện đã cung cấp hệ thống bồn gas LPG công nghiệp miễn phí với đầy đủ trang thiết bị lẫn vật tư, và dịch vụ bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/ lần cho hệ thống khi khách hàng có nhu cầu sử dụng. 

5 bước thi công và lắp đặt hệ thống bồn gas LPG công nghiệp

1. Khảo sát mặt bằng và tư vấn kỹ thuật: Đội ngũ kỹ thuật của TotalEnergies sẽ khảo sát vị trí đề xuất đặt bồn gas LPG công nghiệp. Sau khi khảo sát, đội ngũ kỹ thuật sẽ tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu cho hệ thống bồn LPG sẽ được lắp đặt tại cơ sở khách hàng.

2. Ký hợp đồng và thiết kế bảng vẽ thi công: Hợp đồng mua bán gas LPG sẽ được ký kết sau khi TotalEnergies và khách hàng thống nhất tất cả nội dung đã được tư vấn. TotalEnergies sẽ tiến hành thiết kế bảng vẽ thi công hệ thống bồn gas LPG công nghiệp cho khách hàng.

3. Cung cấp hồ sơ đăng ký thẩm duyệt PCCC: TotalEnergies sẽ cung cấp hồ sơ liên quan đến hệ thống bồn gas LPG công nghiệp, để khách hàng xin thẩm duyệt PCCC.

4. Thi công và lắp đặt hệ thống bồn gas LPG công nghiệp: TotalEnergies sẽ tiến hành thi công và lắp đặt hệ thống bồn gas LPG công nghiệp sau khi khách hàng nhận được giấy thẩm duyệt PCCC cho hệ thống bồn gas LPG công nghiệp và hoàn tất việc xây dựng bệ móng, tường bao, hệ thống cung cấp điện, nước cho hệ thống bồn gas LPG công nghiệp.

5. Hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng: Sau khi hoàn tất xây dựng hệ thống bồn gas LPG công nghiệp, TotalEnergies sẽ hướng dẫn vận hành cho đôi ngũ chuyên trách của khách hàng. Đồng thời, TotalEnergies cũng sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/lần cho hệ thống bồn gas LPG công nghiệp trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng.

Khách hàng cần chuẩn bị những gì?

  • Khách hàng hoàn tất hồ sơ đăng ký thẩm duyệt PCCC để nhận được giấy thẩm duyệt PCCC cho hệ thống bồn gas LPG công nghiệp.

Khách hàng sẽ tiến hành xây dựng bệ móng, tường bao, hệ thống cung cấp điện và nước cho hệ thống bồn gas LPG công nghiệp theo thiết kế của TotalEnergies.

hinh