Skip to content

Hệ thống bồn công nghiệp

HỆ THỐNG BỒN GAS LPG CỦA TOTALENERGIES KHÁC BIỆT TỪ CHẤT LƯỢNG ĐẾN ĐỘ AN TOÀN

Đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho người dùng từ sản phẩm cho đến bồn chứa, hệ thống bồn chứa trong quá trình vận hành và sử dụng các sản phẩm gas LPG dựa trên các quy chuẩn an toàn của Việt Nam cũng như các tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ và Châu Âu là những ưu điểm tạo nên sự khác biệt của TotalEnergies trên thị trường gas LPG tại Việt Nam.

Không chỉ được thiết kế theo quy chuẩn và tiêu chuẩn của Việt Nam, hệ thống bồn chứa gas LPG của TotalEnergies còn được thiết kế và chế tạo trên quy trình đạt tiêu chuẩn Mỹ và Châu Âu.

Ngoài việc cung cấp gas LPG chất lượng cao và luôn đảm bảo nguồn cung theo yêu cầu sử dụng của khách hàng, TotalEnergies còn cung cấp miễn phí hệ thống bồn chứa chất lượng cao. Các trang thiết bị phụ trợ cho bình, bồn của  hệ thống LPG cũng được TotalEnergies nhập khẩu từ Châu Âu, Hàn Quốc với đầy đủ những chứng chỉ công bố chất lượng được sử dụng chuyên biệt cho gas LPG.

TotalEnergies lắp đặt bồn chứa gas với chất lượng đảm bảo

Cùng với việc mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng, việc lắp đặt hệ thống bồn chứa gas LPG cũng được đội ngũ tư vấn cũng như kỹ thuật của TotalEnergies thực hiện bài bản, khảo sát chi tiết và đưa ra những tư vấn thiết kế hợp lý dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng cũng như doanh nghiệp. Tất cả đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí khi khách hàng ký kết hợp đồng sử dụng gas LPG cũng như các dịch vụ do TotalEnergies cung cấp. Nhờ đó, người dùng doanh nghiệp sẽ có được một hệ thống sử dụng dụng gas LPG an toàn và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, để giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm gas cũng như hệ thống bồn chứa gas LPG do TotalEnergies cung cấp, TotalEnergies cũng sẽ đồng thời ký Hợp đồng bảo hiểm rủi ro cho toàn bộ hệ thống bồn chứa gas LPG được lắp đặt.

Trong quá trình sử dụng, hệ thống bồn chứa gas LPG do TotalEnergies cung cấp, khách hàng doanh nghiệp cũng sẽ được đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm của TotalEnergies hỗ trợ hướng dẫn vận hành, tiến hành các hoạt động bảo dưỡng định kỳ, bảo dưỡng sửa chữa, giám sát việc kiểm định, hiệu chuẩn bồn và các thiết bị theo thời hạn sử dụng do các cơ quan có thẩm quyền thực hiện.

 

hinh